0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Máy scan 3D Touch HAPTIC DEVICE tạo mô hình 3D nhanh chóng

Touch HAPTIC DEVICE- Geomagic Freeform

Touch ™ là thiết bị vẽ 3D thông qua cảm ứng chuyên nghiệp, được sử dụng trong nghiên cứu, tạo mô hình 3D, ứng dụng OEM, v.v.

Đây là 1 cuộc cách mạng trong số hóa ngành điêu khắc.

Tín hiệu cảm ứng được truyền và hiển thị lên máy tính thông qua một cơ cấu cánh tay robot 7 bậc tự do có phản hồi lực trên tay người dùng, cho phép cảm nhận các vật thể ảo và tạo ra cảm giác chạm chân thực khi người dùng thao tác với các vật thể 3D trên màn hình. Các công ty hàng đầu tích hợp thiết bị Touch vào công việc của họ để đạt được các giải pháp  bằng cách sử dụng cảm giác xúc giác thực tế.

Bạn có thể sử dụng thiết bị Touch trong các ứng dụng đa dạng bao gồm mô phỏng, đào tạo, đánh giá kỹ năng, diễn tập, lắp ráp ảo, điều khiển robot, phát hiện va chạm, thiết kế giao diện máy, phục hồi, lập bản đồ, v.v.

Khi được sử dụng với bộ công cụ phần mềm dành cho nhà phát triển OpenHaptics®, Touch cho phép các nhà phát triển thiết kế và triển khai các chương trình một cách nhanh chóng, kết hợp các ứng dụng hiện có, thử các ý tưởng mới và tạo ra các sản phẩm hỗ trợ trực tiếp. Thiết bị cũng được cung cấp như một thành phần của Geomagic Freeform.

Chi tiết liên hệ:

Website: https://3dmaster.com.vn

Hotline - Zalo - LINE - Telegram - WhatsApp - Viber - Kakaotalk: +84 982 089 198 | 0986333960

Email: cuong3dmaster@gmail.com | hung3dmaster@gmail.com | tech3dmaster@gmail.com

 

Đánh giá sản phẩm
Chọn đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

Máy scan 3D HandySCAN 3D|MAX Series

Máy quét 3D đẳng cấp dành cho các sản phẩm lớn

Máy scan 3D Laser tích hợp đo 3D CMM MetraSCAN BLACK™|Elite

Máy scan 3D laser cầm tay tích hợp đầu đo 3D CMM
Gọi ngay
Zalo