• 0986333960/+84982089198/02432056116
  • cuong3dmaster@gmail.com
  • Thời gian làm việc: 24/7

3DMaster đồng hành cùng báo Gia đình mới để thực hiện

Sau bài viết "Điều ước cho người đàn bà cụt 2 chân chăm chồng liệt 5 năm", Gia Đình Mới nhận được nhiều lời đề nghị hỗ trợ cho nhân vật chính là chị Nguyễn Thị Đào (sinh năm 1982, xã Tân Khánh, xóm Kim Bảng, huyện Phú Bình, tỉnh quê Thái Nguyên). 

Một trong những mong ước lớn nhất của chị là có đôi chân giả để đi lại như người bình thường, trong khi chân thân có nguy cơ bị hỏng do đi quá lâu. 

Vào ngày 13/8 vừa qua, Gia Đình Mới đã cùng với Công ty 3Dmaster tiến hành khảo sát và scan 3D lấy dữ liệu số hóa đôi chân của chị Đào 

Ông Nguyễn Văn Cương, Giám đốc Công ty 3Dmaster cho biết, hiện phần còn lại chân của chị Đào có khả năng sử dụng được và hoàn toàn có thể chế tạo chân giả sinh kỹ thuật (Bionic Leg).

Kỹ thuật viên của công ty 3Dmaster tiến hành scan 3D đôi chân chị Đào

Đôi chân giả có kết cấu thăng bằng cơ khí tại khớp bàn chân và có trang bị công nghệ cảm biến nhiệt cảm xúc tránh hoại tử chân.

Công ty 3Dmaster cho biết, chi phí một đôi chân như vậy có giá 260 triệu/đôi chân. Công ty máy đo khoảng cách laser leica distotm d210 này muốn đồng hành với Gia Đình Mới nên đã ủng hộ 30 triệu đồng.

Như vậy, cần số tiền 230 triệu đồng để chị Đào có thể đứng lên đi lại được

Từ những số liệu scan, công ty 3Dmaster sẽ mô phỏng đôi chân giả của chị Đào

Sinh ra trong gia đình có 6 anh chị em, bố mẹ mất sớm, cùng với thiệt thòi bị dị tật bẩm sinh, nỗi đau liên tiếp ập đến cuộc đời chị Đào.

Chồng cũ bỏ đi bặt vô âm tín, để lại cho chị 2 đứa con thơ. Dù may do khoang cach di chuyển khó khăn nhưng chị vẫn phải hằng ngày đi bán tăm dạo để có tiền trang trải cuộc sống 3 mẹ con.

Các bài viết khác