0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Vật liệu in 3D: nhựa dẻo TPU

Vật liệu in 3D: nhựa dẻo TPU

Nhựa in 3D TPU (Thermoplastic polyurethanes)

– ​Nhựa nhiệt dẻo Thermoplastic polyurethanes (TPU) là tổng hòa những đặc tính của chất đàn hồi polyurehthane cộng với hiệu quả gia công tối ưu của nhựa nhiệt dẻo.

– Hạt nhựa với thương hiệu Desmopan® và Texin® được dùng nhiều trong sản xuất màng film kỹ thuật, xử lý bề mặt vải, băng tải, ống dẫn, cáp; ứng dụng trong ngành ôtô bao gồm nội – ngoại thất và khung xe; trong ngành thể thao và giải trí như ván trượt tuyết, giày và dụng cụ thể thao.
– Ngoài ra những ứng dụng của TPU trong nông nghiệp, ngành cơ khí và các ngành công nghiệp khác cũng không kém phần quan trọng.
– TPU là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. TPU có mặt trong giày dép, áo quần chúng ta mặc, trong xe chúng ta lái, trong dụng cụ ta dùng, và còn có mặt trong hàng loạt các thiết bị thể thao. Nhưng đó chưa phải là tất cả, còn rất nhiều minh chứng cho thấy sự hữu ích của TPU trong việc hoàn thiện cuộc sống của chúng ta.
– Sau khi mua lại Tập đoàn Ure-Tech của Đài Loan vào tháng 7/2007, Bayer MaterialScience trở thành nhà cung cấp nguyên liệu TPU lớn nhất thế giới.

Nhựa tpu

(Sưu tầm)

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo