0986 333 960
Yêu cầu báo giá

DỊCH VỤ SAN 3D TƯỢNG ĐÀI LAM HẠ

DỊCH VỤ SAN 3D TƯỢNG ĐÀI LAM HẠ

Tượng đài 10 cô gái Lam Hạ là một biểu tượng quan trọng trong lịch sử Việt Nam, thể hiện lòng dũng cảm và tinh thần đoàn kết của 10 cô gái nhân dân Lam Hạ trong cuộc chiến tranh chống Mỹ. Cùng 3D Master tìm hiểu xem Tượng đài 10 cô gái Lam Hạ ở đâu, lịch sử đền thờ 10 cô gái dân quân Lam Hạ như thế nào và 3D Master đã ứng dụng dịch vụ scan 3D tượng đài 10 cô gái Lam Hạ ra sao. 

Tượng đài 10 cô gái Lam Hạ ở đâu?

Tượng đài 10 cô gái Lam Hạ nằm tại cụm di tích Đền Lam Hạ, tại tổ dân phố Đình Tràng, phường Lam Hạ, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Khu di tích này bắt đầu được xây dựng từ năm 2009 và bao gồm Đền Liệt sĩ tỉnh, Đền thờ 10 nữ dân quân pháo phòng không Lam Hạ và nhà lưu niệm đồng chí Lương Khánh Thiện.

Đền-thờ-10-cô-gái-Lam-Hạ 

Lịch sử đền thờ 10 cô gái dân quân Lam Hạ

Đền thờ 10 cô dân quân Lam Hạ là một nơi tưởng nhớ và thờ cúng 10 nữ dân quân pháo thủ anh hùng tại xã Lam Hạ, Hà Nam. Các nữ pháo thủ này đã hy sinh trong các trận chiến oanh liệt chống lại cuộc tấn công của không lực Mỹ trong thời kỳ chiến tranh. 

Các nữ dân quân là Đinh Thị Tâm, Phan Thị Tuyết, Nguyễn Thị Thu, Nguyễn Thị Thi, Phạm Thị Lan, Vũ Thị Phương, Nguyễn Thị Thuận, Trần Thị Thẹp, Nguyễn Thị Oánh và Đặng Thị Chung đã bất khuất và hy sinh mạng sống để bảo vệ quê hương. Họ đã chiến đấu với dũng cảm và sự kiên trung, không ngại hi sinh.

10-cô-gái-Lam-Hạ-đã-hy-sinh 

Đền thờ 10 cô dân quân Lam Hạ là một di tích lịch sử độc nhất, tôn vinh và ghi nhớ công lao của những người phụ nữ anh dũng. Nó là một địa điểm quan trọng để du khách và người dân có thể hồi tưởng và hiểu về những năm tháng chiến đấu oanh liệt của quân và dân tỉnh Hà Nam.  

Vào tháng 8/2016, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã cấp công văn công nhận Địa điểm trận địa pháo phòng không Lam Hạ chính là Di tích lịch sử cấp quốc gia. Cụm di tích Đền Lam Hạ không chỉ là nơi để tưởng nhớ các liệt sỹ mà còn là nơi để du khách hồi tưởng về những ngày tháng chiến đấu của quân và dân tỉnh Hà Nam.  

Xem thêm >>> Dịch vụ Scan 3D | Giá tốt - Chất lượng mẫu quét cao

Dịch vụ scan 3D tượng đài 10 cô gái Lam Hạ do 3D Master thực hiện

Công ty TNHH 3D MASTER đã được chọn là nhà thầu để triển khai dịch vụ scan 3D cho cụm tượng đài 10 cô gái Lam Hạ. Công việc được hoàn thiện trong 4 ngày vào tháng 4/2021 và tháng 4/2022. Trong quá trình triển khai, công ty đã sử dụng các giải pháp công nghệ hiện đại như thiết bị scan 3D laser cầm tay model HandySCAN Black Elite và F6 smart.

Tượng-đài-10-cô-dân-quân-Lam-Hạ

Yêu cầu của dự án là đạt được độ chính xác cao để tính toán vật tư và gia công khắc CNC đá, đồng thời đảm bảo tiết kiệm chi phí công bảo trì và bảo dưỡng tượng đài đất do ảnh hưởng của thời tiết. Công ty đã hoàn thành xuất sắc công việc và nhận được đánh giá cao từ chủ đầu tư vì khả năng thích ứng nhạy bén và năng lực công nghệ 3D chuyên sâu của công ty hiện nay. 

Dịch-vụ-scan-3D-tượng-đài-10-cô-gái-Lam-Hạ-của-3D-Master

Dịch vụ scan 3D của Công ty TNHH 3D MASTER đã đóng góp quan trọng vào việc tái tạo và bảo vệ di sản văn hóa, như tượng đài 10 cô gái Lam Hạ. Các công nghệ scan 3D đã giúp xác định và lưu giữ chi tiết chính xác của tượng đài, từ đó hỗ trợ tính toán và gia công các vật liệu cần thiết, đồng thời tạo ra bản hoàn công nghiệm thu chính xác cho dự án.  

3D Master vinh hạnh được góp một phần sức mình vào công cuộc đền ơn những người hùng của đất nước. Với những công nghệ hiện đại về in 3D, chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp ích cho việc phát triển công nghệ trong tương lai.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website:https://3dmaster.com.vn

Hotline - Zalo - LINE - Telegram - WhatsApp - Viber - Kakaotalk: +84 982 089 198 | 0986333960

Email: cuong3dmaster@gmail.com | hung3dmaster@gmail.com | tech3dmaster@gmail.com 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo