0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Scan 3d tượng đá CNC

Scan 3d tượng đá CNC

Ninh Xuân là xã trong phạm vi ranh giới Quần thể danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động đã được Chính phủ Việt Nam xếp hạng di tích quốc gia đặc biệt quan trọng và được UNESCO công nhận là di sản thế giới hỗn hợp năm 2014.

Ninh Xuân là xã thuộc không gian văn hóa Hoa Lư tứ trấn nên có nhiều di tích thuộc quần thể di tích Cố đô Hoa Lư và những phong tục văn hóa lâu đời. Tính đến năm 2010, Ninh Xuân có 1 di tích cấp quốc gia là chùa Bàn Long cùng nhiều đền thờ các vị tướng lĩnh, thần thánh thời Đinh Lê. Chùa Bàn Long là một chùa cổ có từ thời Đinh, thuộc quần thể di tích cố đô Hoa Lư. Chùa được xây dựng theo kiểu dựa vào hang động đá núi, nằm ở ngay bến thuyền vào khu du lịch Tràng An.

Quê hương Ninh Xuân cũng là 1 trong những địa danh nổi tiếng về nghề làm đá nghệ thuật. Ngày nay nhờ việc áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến, các nghệ nhân, xưởng sản xuất tượng đá, phù điêu đá tại đây đã cải tiến làm tăng chất lượng sản phẩm lên rất cao, đồng thời năng xuất lao động tăng lên đáng kể. Thay vào việc tạo hình thủ công là các cỗ máy CNC gia công đá từ máy đục đá phẳng, đục đá trục xoay đem lại lợi ích to lớn cho người dân...

Và 1 phần không thể thiếu là công nghệ Scan 3d, quét mẫu các tác phẩm đá nghệ thuật đó là công đoạn tạo file chương trình cho các máy CNC tự động đó đục thành sản phẩm đạt >95% nguyên mẫu trong thời gian rất nhanh.

3D MASTER đã thực thi việc scan 3D, số hóa, quét mẫu hàng loạt các tuyệt tác đá nghệ thuật của nhiều nghệ nhân ở Ninh Xuân chỉ trong 1 ngày, từ đó các xưởng CNC đá có thể phóng to, thu nhỏ, chỉnh sửa thiết kế tùy chọn để có được các sản phẩm đá ưng ý phục vụ mọi nhu cầu của mọi khách hàng khắp cả nước...

scan 3d tượng đất nung

Công tác chuẩn bị scan 3d tượng đất tại công trường

scan 3d tượng đá

Kết quả scan 3d 1 trong các tác phẩm tượng đất: đang update

quét 3d tượng đá

scan 3d đá nghệ nhân

scan 3d đồ đá

Scan 3d tượng điêu khắc thiên thần tạo file gia công CNC đá

Scan 3d tượng điêu khắc chân dung tạo file gia công CNC đá granite

scan 3d tượng điêu khắc chân dung

 

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo