0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Giá máy in 3D kim loại tại Việt Nam là bao nhiêu, mua ở đâu?

Giá máy in 3D kim loại tại Việt Nam là bao nhiêu, mua ở đâu?

Máy in 3D kim loại, với khả năng tạo ra các sản phẩm bằng kim loại chính xác và chi tiết, đã mở ra một thế giới mới của thiết kế và chế tạo. Không chỉ giới hạn trong việc tạo ra các mô hình nguyên mẫu, công nghệ in kim loại đã và đang ngày càng phát triển hơn, đáp ứng nhu cầu sản xuất các bộ phận kim loại thực tế với độ chính xác cao và tính tương thích vật liệu đáng kể. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết để quý khách hàng có thể lựa chọn máy in 3D kim loại phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Máy in 3D kim loại là gì? 

Máy in 3D kim loại là một loại máy in 3D được thiết kế để tạo ra các sản phẩm bằng kim loại. Máy in 3D kim loại ra đời khắc phục được những nhược điểm của các máy in truyền thống khác, sử dụng các công nghệ tiên tiến nung chảy hoặc nung nóng bột in 3D kim loại. Từ đó, xây dựng các sản phẩm kim loại 3D theo thiết kế được xác định trước.

Máy in 3D kim loại có khả năng tạo ra các sản phẩm kim loại có độ phức tạp cao và chi tiết tinh vi mang lại nhiều lợi ích như tăng tốc độ sản xuất, tiết kiệm nguyên liệu và giảm lượng phế liệu. Bởi vậy, máy in 3D kim loại được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghiệp chế tạo, y tế, hàng không vũ trụ và nhiều lĩnh vực khác.

Máy in 3D kim loại có khả năng tạo ra các sản phẩm kim loại có độ phức tạp cao
Máy in 3D kim loại có khả năng tạo ra các sản phẩm kim loại có độ phức tạp cao

Máy in 3D kim loại có những công nghệ in nào?

Công nghệ in 3D kim loại DMLS và SLM

Công nghệ in kim loại DMLS (Thiêu kết kim loại bằng laser trực tiếp) và SLM (Làm nóng chảy bằng laser có chọn lọc) là các phương pháp sản xuất bồi đắp để tạo ra các bộ phận kim loại. Công nghệ này tạo ra các bộ phận bổ sung bằng cách thiêu kết các hạt bột in 3D kim loại mịn, để kết hợp chúng lại với nhau cục bộ.

Trong quá trình in, lớp mỏng bột in 3D kim loại được phân bố lên một nền bằng chất hỗ trợ. Tia laser có công suất cao được sử dụng để nung chảy bột kim loại tại các điểm cụ thể trong lớp này theo một mô hình dữ liệu được thiết kế 3D trước đó. Khi lớp đầu tiên hoàn thành, một lớp bột kim loại mới được áp dụng lên và quá trình nung chảy lại được lặp lại. Quá trình này tiếp tục cho đến khi tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

In 3D kim loại công nghệ DMLS và SLM cho phép tạo ra các sản phẩm kim loại có độ chính xác cao, tính tương thích vật liệu đa dạng và khả năng tạo ra các hình dạng phức tạp, thậm chí sản xuất các sản phẩm có kích thước nhỏ và phức tạp.

Công nghệ in 3D kim loại DMLS và SLM
Công nghệ in 3D kim loại DMLS và SLM

Công nghệ in 3D kim loại công nghệ Binder Jetting (Phun chất kết dính kim loại)

Binder Jetting là một phương pháp sản xuất phụ gia tạo ra các bộ phận một cách phụ gia với chất kết dính. Quá trình này sử dụng một nhân tố liên kết lỏng lắng đọng trên vật liệu bột kim loại, từng lớp một theo mô hình 3D..

In kim loại Binder Jetting là công nghệ in 3D kim loại nhanh và giá thành hợp lý. Kỹ thuật sản xuất Metal Binder Jetting có lợi cho việc tạo ra các bộ phận kim loại độc đáo  với bề mặt hoàn thiện tốt, với thiết kế phức tạp và có độ chi tiết cao trong một khoảng thời gian rất ngắn. Đồng thời, Công nghệ phun chất kết dính Binder Jetting có tính chất cơ học trung bình nên nó phù hợp với các đồ vật trang trí và đồ trang sức hơn là các bộ phận kỹ thuật. 

Công nghệ in 3D kim loại công nghệ Binder Jetting 

Công nghệ in 3D kim loại đúc sáp đồng

Với công nghệ đúc sáp đồng, mô hình chính thường được làm bằng sáp nhờ in 3D. Khi mô hình tổng thể được tạo ra, một khuôn làm bằng thạch cao sẽ được đổ lên trên nó. Khi khuôn thạch cao hoàn thiện, kim loại lỏng được bơm vào khuôn để thay thế sáp chảy ra ngoài qua cấu trúc giống như cây để tạo ra vật thể.

Đúc bằng sáp là một giải pháp tốt để tạo ra các bộ phận có chất lượng tốt và độ phức tạp vừa phải. Ưu điểm chính của nó là sản xuất các bộ phận có góc nhọn và bề mặt rất nhẵn được ứng nhiều tạo ra đồ trang sức tinh xảo

Công nghệ in 3D kim loại đúc sáp đồng

Giá máy in 3D kim loại tại Việt Nam

Giá máy in 3D kim loại phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại, thương hiệu, đời máy, kích thước và tốc độ in…Tùy thuộc vào quy mô, nhu cầu sử dụng và mức độ đầu tư mà mỗi khách hàng có lựa chọn máy in 3D theo nhu cầu của mình. 

 • Kích thước và khả năng in: Các máy lớn với khả năng in các bộ phận lớn hơn thường có giá cao hơn so với các máy in 3D kim loại mini, đồng thời khả năng in cũng bị giới hạn.
 • Công nghệ in 3D: Có nhiều công nghệ in 3D khác nhau được sử dụng trong máy in 3D kim loại, và mỗi công nghệ có đặc điểm riêng và đòi hỏi công nghệ và vật liệu phức tạp hơn. Máy in 3D kim loại sử dụng công nghệ tiên tiến như SLM có thể có giá cao hơn so với các máy sử dụng công nghệ đơn giản hơn.
 • Chất lượng đầu in và linh kiện: Máy in 3D kim loại chất lượng cao được trang bị các linh kiện chất lượng cao và đầu in có độ chính xác cao, điều này có thể làm tăng giá trị của máy.
 • Hiệu suất và tốc độ in: Máy in 3D nhanh và hiệu quả cao thường có giá cao hơn.
 • Thương hiệu và nhà sản xuất: Các nhà sản xuất nổi tiếng với uy tín và chất lượng cao thường có giá cả cao hơn so với các nhà sản xuất mới vào thị trường.
 • Dịch vụ hậu mãi và hỗ trợ kỹ thuật: Các dịch vụ hậu mãi tốt và hỗ trợ kỹ thuật đáng tin cậy thường được tính phí cao hơn.
 • Các tính năng bổ sung: Một số máy in 3D kim loại có các tính năng bổ sung như cảm biến tự động hóa, hoặc phần mềm quản lý sản xuất, hệ thống kiểm soát chất lượng,. Những tính năng bổ sung này có thể làm tăng giá trị và giá cả của máy.

Ngoài ra, để biết thông tin chính xác về giá máy in 3D kim loại, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với 3D Master để có được báo giá chính xác nhất.

Giá máy in 3D kim loại tại Việt Nam
Giá máy in 3D kim loại tại Việt Nam

Mua máy in 3D kim loại ở đâu giá tốt

Máy in 3D kim loại được ứng dụng nhiều trong sản xuất và đời sống. Thế nhưng để tìm được địa chỉ uy tín mua máy in uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Khi lựa chọn đơn vị cung cấp máy in 3D, ngoài ưu tiên giá cả quý khách hàng nên tìm những cơ sở có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chế độ bảo hành, hậu mãi tốt để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. 

3D Master là đơn vị cung cấp máy in 3D kim loại uy tín cho nhiều đối tác lớn uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật viên trình độ cao, sẵn sàng tư vấn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng. Khi lựa chọn mua máy tại 3D Master, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ trước, trong và sau khi mua máy, sẵn sàng hỗ trợ khi gặp các vấn đề khó khăn trong vận hành máy. 

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về máy in 3D kim loại và công nghệ in kim loại được được sử dụng phổ biến hiện nay. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng sẽ lựa chọn công nghệ in 3D khác nhau để đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

Liên hệ

Chi tiết liên hệ:

Website: https://3dmaster.com.vn 

Hotline - Zalo - LINE - Telegram - WhatsApp - Viber - Kakaotalk: +84 982 089 198 | 0986333960 

Email: cuong3dmaster@gmail.com | hung3dmaster@gmail.com | tech3dmaster@gmail.com

 

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn
 • Hoàng Huy Toàn
  mua máy in 3d kim loại cũ liệu có ổn không ạ. Và nếu mua máy in cũ thì có những lưu ý gì đặc biệt không
 • Hải Đăng
  Máy in 3d kim loại nào giá phải chăng mà xài tốt một chút không ạ. Không có điều kiện mua máy đắt tiền quá
 • Khánh
  máy in 3d kim loại thì có những kim loại nào không in được vậy ạ
 • Thái
  cho mình hỏi đặc điểm kỹ thuật quan trọng cần xem xét khi mua máy in in 3d kim loại với ạ
 • Hoàng Thanh Trần
  ai đã sử dụng máy in 3d kim loại chưa ja? Mình muốn xin ít review về sản phẩm
 • Nguyễn Đổng Trường
  Mình muốn mua máy in 3D kim loại bên mình. Liên hệ mình qua 035781***** tư vấn cho mình nhé
 • Tấn Tài
  shop có nhận in các mẫu vật bằng kim loại khong ạ
 • Trần Tuấn Kha
  bên mình có cơ sở trong Hồ Chí Minh không nhỉ? Mình muốn xem máy trực tiếp
 • Lâm
  máy in 3d kim loại bên mình dúng ổn thật sự. Chăm sóc khách hàng cũng rất tận tâm, máy lần máy hỏng ở xa mà các ae kỹ thuật vẫn đến tận nơi
 • Hoàng Đình Thành
  máy in kim loại hiện nay thì máy nào là tốt nhất ạ. Giá cả của các máy đó ra sao, em muốn tham khảo kỹ trước khi mua một chút
 • Hồ Đức Hà
  máy in 3d kim loại của hãng nào thì tốt ạ. Công ty em đang có kế hoạch mua mà chưa biết tham khảo ở đâu
 • Lâm
  bên mình ngoài bán thì có cho thuê máy in kim loại không nhỉ? Tìm chỗ thuê mãi không được
 • Nguyễn Văn Taọ
  Máy in 3d kim loại VD: Mình mua máy in 3d kim loại của công ty thấy anh em kỹ thuật nhiệt tình, có sự cố là xử lý nhanh chóng đánh giá 5 sao
 • Cường
  Mình muốn tìm hiểu máy in kim loại, shop cho xin tư vấn ạ
 • Trung Hyundai
  Xin giá máy in 3d kim loại kích thước 300 nhé. Liên hệ mình 091268****

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo