0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Scan 3D khuôn đùn ống nhựa PVC

Scan 3D khuôn đùn ống nhựa PVC

Khuôn đùn nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp để sản xuất các sản phẩm nhựa PVC. Tuy nhiên, việc thiết kế và chế tạo khuôn đùn nhựa PVC truyền thống tốn nhiều thời gian và chi phí. Scan 3D khuôn đùn PVC là giải pháp hiện đại, tiết kiệm thời gian và chi phí đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Khuôn đùn nhựa PVC là gì ? 

Khuôn đùn nhựa PVC là một phần quan trọng trong quá trình sản xuất ống nhựa PVC. Đây là công cụ giúp tạo ra các sản phẩm cuối cùng với độ chính xác cao và đảm bảo tính thẩm mỹ. Khuôn đùn nhựa PVC thường được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ống nước, ống cống và các sản phẩm liên quan đến ngành cấp nước và xử lý nước thải.

 

3D Master scan 3D khuôn đùn nhựa PVC 

 

Các sản phẩm từ khuôn đùn nhựa PVC

 

Các sản phẩm của khuôn đùn nhựa PVC
Các sản phẩm của khuôn đùn nhựa PVC 

 

Từ khuôn đùn nhựa PVC, chúng ta có thể sản xuất ra các loại ống nhựa PVC có đường kính và chiều dài khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng. Các sản phẩm này thường được ứng dụng trong hệ thống cấp nước, hệ thống thoát nước, hệ thống xử lý nước thải và nhiều ứng dụng khác trong ngành công nghiệp và xây dựng.

Tại sao phải scan 3D khuôn đùn nhựa PVC

Quá trình scan 3D khuôn đùn nhựa PVC đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm tra chất lượng khuôn đùn, đảm bảo rằng chúng đáp ứng được yêu cầu về kích thước, hình dạng và độ chính xác. Việc sử dụng công nghệ scan 3D giúp tiết kiệm thời gian và chi phí so với các phương pháp kiểm tra truyền thống, đồng thời cung cấp thông tin chi tiết về kích thước và hình dạng của khuôn đùn nhựa PVC.

 

>>>>>>XEM THÊM: DỊCH VỤ SAN 3D | CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU - GIÁ HỢP LÝ 

3D Master scan 3D khuôn đùn nhựa PVC gây ấn tượng

 

Quá trình scan 3D khuôn đùn nhựa PVC 

 

Ngày 10/12/2018, Công Ty TNHH 3D MASTER đã lập kỷ lục chưa từng có khi sử dụng máy Scan 3D HandyScan700 thực hiện nhanh chóng, chính xác, thành công việc scan 3D 13 bộ khuôn đùn ống nhựa PVC tại nhà máy của 1 khách hàng chuyên sản xuất ống nhựa ở Hưng Yên.

Kỷ lục ghi nhận là: scan 3D 13 bộ khuôn trong thời gian từ 9h- 11h30, thời gian đã bao gồm cả lắp đặt, hiệu chỉnh máy và không gian scan.

Dự án này đã gây ấn tượng rất mạnh với khách hàng. Vì trước đó khách đã sử dụng dịch vụ scan 3D của các đối tác khác với hệ thống scan 3D cồng kềnh và scan 3D trung bình 1 buổi sáng được 3 bộ khuôn.

Qua việc scan 3D khuôn đùn nhựa PVC, Công Ty TNHH 3D MASTER đã chứng minh được sự chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng. Việc sử dụng máy Scan 3D HandyScan700 đã giúp tối ưu hóa quy trình scan và mang lại hiệu suất cao, đồng thời đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy cho khách hàng.

Trên cơ sở những thành công trên, chúng tôi hy vọng rằng việc scan 3D khuôn đùn nhựa PVC sẽ ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất và kiểm tra chất lượng, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất và cạnh tranh cho doanh nghiệp.

 

Liên hệ: 

Chi tiết liên hệ:

Website: https://3dmaster.com.vn 

Hotline - Zalo - LINE - Telegram - WhatsApp - Viber - Kakaotalk: +84 982 089 198 | 0986333960 

Email: cuong3dmaster@gmail.com | hung3dmaster@gmail.com | tech3dmaster@gmail.com

Videos Scan 3D lòng khuôn

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo