0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Dịch vụ scan 3d oto cao cấp

Dịch vụ scan 3d oto cao cấp

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu sử dụng công nghệ scan 3D trong ngành công nghiệp ô tô ngày càng tăng cao. Việc sử dụng công nghệ scan 3D không chỉ giúp nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn tạo ra sự tiện lợi và hiệu quả trong quá trình thiết kế và sản xuất ô tô.

Tại sao phải scan 3D ô tô

 

 


Việc scan 3D ô tô giúp xác định kích thước chính xác của các chi tiết, mẫu mã và hình dạng của sản phẩm. Điều này giúp cho việc thiết kế, sản xuất và kiểm tra chất lượng trở nên chính xác hơn, đồng thời giảm thiểu sai sót và lãng phí trong quá trình sản xuất.

Dịch vụ scan 3D ô tô của 3D Master

 

dịch vụ scan 3d ô tô cao cấp
Dịch vụ scan 3D ô tô cao cấp 

 


3D MASTER tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực scan 3D và thiết kế 3D. Chúng tôi sử dụng máy scan 3D HandyScan cao cấp do Creaform sản xuất tại Canada, đảm bảo mang lại kết quả file STL tốt nhất và phân giải cao nhất. Với nhiều dự án thành công cùng các nhà máy, công ty sản xuất lắp ráp ô tô, 3D MASTER đã chứng minh khả năng và uy tín của mình trong lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những file scan chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

Điển hình là dự án hợp tác với đối tác tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm 2019, khách hàng mong muốn có kết quả scan 3D chi tiết sắc nét của những vùng trên những mẫu oto mới để có dữ liệu chuẩn nhằm thiết kế phát triển các phụ kiện trên xe. Và 3D Master đã biến mong đợi đó trở thành những file scan 3D có độ chính xác gần như tuyệt đối. Cũng qua đó đổi lấy sự hài lòng của phía đối tác và gia tăng sự uy tín của 3D Master trên thị trường công nghệ. 


Dịch vụ scan 3D ô tô của 3D MASTER không chỉ đem lại kết quả chất lượng cao mà còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và sẵn sàng hợp tác cùng các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ô tô để phát triển bền vững.

VIDEO SCAN 3D OTO MAZDA CX-8

 

Liên hệ 

Chi tiết liên hệ:

Website: https://3dmaster.com.vn 

Hotline - Zalo - LINE - Telegram - WhatsApp - Viber - Kakaotalk: +84 982 089 198 | 0986333960 

Email: cuong3dmaster@gmail.com | hung3dmaster@gmail.com | tech3dmaster@gmail.com

 

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo