0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Cấp máy scan 3D tại nhà máy Z49,

Cấp máy scan 3D tại nhà máy Z49,

Quý 4/ 2018, Công Ty TNHH 3D MASTER hân hạnh được chọn là nhà tư vấn, cung cấp và chuyển giao công nghệ scan 3D Creaform+ phần mềm xử lý tại nhà máy Z49/ bộ quốc phòng, giải quyết các bài toán sản xuất sau:

1/ Số hóa 3D mọi sản phẩm cơ khí của nhà máy Z49

2/ Scan 3D, tạo dựng các bản vẽ sản phẩm dạng 3D cho những chi tiết máy đã bị thất lạc hồ sơ kỹ thuật phục vụ công tác phục hồi sửa chữa, cải tiến mới

3/ Scan 3D kiểm tra tự động chính xác nhanh chóng các sản phẩm sau chế tạo hỗ trợ đắc lực cho phòng KCS

...

Các ưu điểm vượt trội của các máy Scan 3D cầm tay sản xuất bởi hãng Creaform/ Canada so với các dòng máy khác là:

1.Khả năng làm việc rất cơ động, có thể Scan 3D tất cả bề mặt của vật thể trên một lần gá đặt (ngoại thất, nội thất, gầm,… của mẫu)

2.Cả máy và vật mẫu không cần cố định

3.Phần mềm quản lý dữ liệu thông minh phù hợp với nhu cầu sản xuất công nghiệp: Không cần cài đặt lại đối với trường hợp phải Scan nhiều ngày, tự động nhận dạng ghép nối các bề mặt mẫu lớn của các lần Scan khác nhau, hoặc lấy các kết quả từ các máy scan khác nhau hoạt động cùng lúc

4.Đảm bảo độ chính xác và tốc độ nhanh khi scan 3D tất cả bề mặt mẫu lớn 

5. Quá trình làm việc rất an toàn cho mẫu, không làm biến dạng mẫu vì phép đo đạc có nguyên lý là phản xạ ánh sáng và không đòi hỏi không gian gá máy

6.Hệ thống tích hợp Camera chụp hình tọa độ của tất cả các bề mặt mẫu rất trực quan cho hiển thị kết quả luôn giúp việc Scan 3D vật thể lớn chủ động hơn

Sau đây là 1 số hình ảnh chuyển giao công nghệ tại nhà máy Z49 do các chuyên gia kỹ thuật đến từ Công Ty TNHH 3D MASTER triển khai:

 

 

 

Một số thông tin cơ bản về nhà máy Z49/ bộ quốc phòng:

Tên giao dịch nước ngoài: Company 49 
Tên viết tắt: Công ty 49 
Năm thành lập: 1999 
Địa chỉ trụ sở chính: Xã Mễ Trì - Huyện Từ Liêm - Hà Nội 
 

1. Ngành nghề kinh doanh: 
 - Sửa chữa xe, máy công trình; 
 - Sửa chữa, sản xuất phụ tùng và dụng cụ cầm tay, thiết bị thuỷ lực; 
 - Sản xuất phương tiện bằng vật liệu phi kim loại; 
 - Xây dựng công nghiệp, giao thông; 
 - Kinh doanh vật tư phụ tùng, xe máy công trình, các phương tiện vượt sông và kết cấu thép; 
 - Sản xuất vật liệu xây dựng; 
 - Đại lý xăng dầu. 
  
 2. Công nghệ chủ yếu đang thực hiện tại Doanh nghiệp: 
 Công nghệ của Công ty chủ yếu là sử dụng của các nước SNG. Công ty đã đầu tư thêm dây chuyền sản xuất, sửa chữa thiết bị thuỷ lực trên xe máy công trình hiện đại tại Nhà máy X49 và dây chuyền sản xuất vật liệu Composite tại Nhà máy X13. 
  
 3. Đặc điểm riêng nổi bật về công nghệ:
- Dây chuyền sản xuất, lắp ráp thuỷ lực trên xe máy công trình được xếp vào loại tiên tiến trong ngành sản xuất thiết bị thuỷ lực hiện nay. Các sản phẩm xy lanh thuỷ lực được sản xuất từ dây chuyền này có chất lượng cao phục vụ cho nhiệm vụ sửa chữa xe máy công trình. 
 - Dây chuyền sản xuất, lắp ráp xy lanh thuỷ lực mới được đầu tư có độ chính xác cao, sản xuất các chi tiết phức tạp, gia công lỗ trong có chiều dài <2,5m đường kính lỗ trong từ 60 đến 220mm đạt độ bóng và độ cứng của bề mặt làm việc theo tiêu chuẩn và không gây ảnh hưởng tới môi trường. 
  
 4. Sản phẩm chủ yếu: 
 - Đá xây dựng; 
 - Xây dựng cơ bản; 
 - Các sản phẩm cơ khí; 
 - Lắp ráp xe ôtô 30 chỗ; 
 - Kinh doanh xăng dầu;


5. Giới thiệu thêm về doanh nghiệp: 
 Công ty 49 có đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ quản lý giỏi có thể đảm nhận thi công nhiều công trình phức tạp với chất lượng cao. Công ty 49 luôn luôn là địa chỉ tin cậy của mọi quý khách hàng. Uy tín, chất lượng, đúng tiến độ, hiệu quả là phương châm hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. 
 Trong tương lai, Công ty sẽ đầu tư thêm dây chuyền mạ, nâng cao hơn nữa chất lượng của sản phẩm. Tăng cường quan hệ với các đối tác nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của Công ty.

6. Sản phẩm mục tiêu của nhà máy Z49:

 

 

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo