0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Hội nghị 3D ngành vũ trụ hàng không

Hội nghị 3D ngành vũ trụ hàng không

Hội nghị khoa học về HKVT&CĐT chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày truyền thống Khoa HKVT

Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-HKVT ngày 14/8/2023 đã được Thủ trưởng Học viện phê duyệt, ngày 24/9/2023 Khoa Hàng không vũ trụ đã long trọng tổ chức Hội nghị Khoa học về Hàng không vũ trụ và cơ điện tử chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày truyền thống Khoa Hàng không vũ trụ (01/10/2003 – 01/10/2023).

Công ty TNHH 3D MASTER và Creaform tham gia Hội nghị

Hội nghị đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, tham gia nhiệt tình của các chuyên gia, giảng viên, nghiên cứu sinh thuộc Khoa, Viện, Trung tâm nghiên cứu của Học viện KTQS và các cơ sở đào tạo, nghiên cứu trong cả nước như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Sư phạm kỹ thuật Nam Định, Học viện Phòng không-Không quân, Viện Khoa học và Công nghệ quân sự, Viện thuốc phóng Thuốc nổ,… Qua 2 vòng phản biện độc lập, Ban Tổ chức đã tuyển chọn được 49 báo cáo khoa học để báo cáo tại các phiên làm việc của Hội nghị (gồm 01 phiên toàn thể và 04 phiên các tiểu ban). Phiên toàn thể có 02 báo cáo mời của GS. TS Đào Văn Hiệp và GS. TS Nguyễn Lạc Hồng và 02 báo cáo của doanh nghiệp (Công ty TNHH 3D MASTER và Công ty CP Công nghệ MITAS Hà Nội). Các phiên tiểu ban bao gồm: Khí động lực học, vật liệu và kết cấu HKVT (13 báo cáo); Động cơ phản lực và máy năng lượng (12 báo cáo); Cơ điện tử và Kỹ thuật robot (13 báo cáo); Kỹ thuật hệ thống sản xuất và nhà máy thông minh (09 báo cáo).

Bên cạnh các báo cáo khoa học, Hội nghị còn có sự tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, công nghệ của các doanh nghiệp như Công ty CP Công nghệ MITAS Hà Nội và Creaform VN, Công ty TNHH Thiết bị CN&GD Tân Tiến – AIE, Công ty TNHH UPVIET, Công ty TNHH ROTEC VIETNAM, Công ty CP vật tư và thiết bị KHKT ACETECH,…

Tại gian trưng bày, các doanh nghiệp đã giới thiệu đến các đại biểu, khách mời các sản phẩm, thiết bị, công nghệ mới, tiến tiến như:

- Sản phẩm và giải pháp phần mềm thiết kế - mô phỏng và Quân sự chuyên dụng của Công ty CP Công nghệ MITAS Hà Nội

 https://mitas.vn/quoc-phong-340/

- Giải pháp công nghệ đo quét 3D toàn diện của Công ty Creaform VN

https://3dmaster.com.vn/may-scan-3d-laser-tich-hop-do-3d-cmm-metrascan-blackelite/

- Video hội nghị:

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo