0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Cấp máy Scan 3D cao cấp tại Ebara VN,

Cấp máy Scan 3D cao cấp tại Ebara VN,

Tập  đoàn  EBARA  là  một  trong  những  nhà  máy  sản  xuất  máy  móc  thủy  khí  nổi  tiếng  trên  thế  giới với hơn 100 năm kinh nghiệm và luôn là người đi tiên phong trong sự phát triển nhiều chủng loại bơm.
Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam (EVPC) là nhà sản xuất bơm cỡ lớn chất lượng cao và là công ty chủ lực của Tập đoàn EBARA tại khu vực Đông Nam Á. 
Tuân thủ triết lý kinh doanh của Tập đoàn EBARA, chúng tôi luôn nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của xã hội Việt Nam bằng việc cung cấp các sản phẩm máy bơm hàng đầu cùng với kỹ thuật hệ thống và các dịch vụ liên quan đến ngành "Nước" một cách tốt nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm của EBARA Việt Nam ra thị trường toàn cầu.

Thông tin chung về công ty: 

- EVPC có Văn phòng chính & Nhà máy ở tỉnh Hải Dương, Chi nhánh tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.
- Nhà máy EVPC có diện tích 2,9 ha, bao gồm đầy đủ các quy trình sản xuất bơm từ thiết kế, làm khuôn mẫu, đúc, gò hàn, gia công chế tạo, lắp ráp đến kiểm tra và thử nghiệm đặc tính bơm.
- Nhà máy EVPC có thể cung cấp đủ chủng loại bơm với lưu lượng từ 200 đến 50,000m /h, tổng cột áp từ 2 đến 300m.
- Nhà máy EVPC cung cấp tất cả các chủng loại bơm của Tập đoàn EBARA cho thị trường Việt Nam thông qua hệ thống kinh doanh và phân phối tại Chi nhánh của EVPC tại Hà Nội và Văn phòng đại diện tại TP Hồ Chí Minh.

nhà máy bơm Ebara VN

Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam (sau đây gọi là “EVPC”) là thành viên của tập đoàn EBARA, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp của Nhật Bản.
Vào năm 1995, Tập đoàn EBARA thành lập công ty TNHH Bơm EBARA Hải Dương (liên doanh giữa tập đoàn EBARA và công ty bơm Hải Dương, sau này gọi là “EHD”) ở tỉnh Hải Dương, Việt Nam. Năm 2011, EHD trở thành công ty con toàn quyền sỡ hữu của tập đoàn EBARA và sau này đổi tên thành “EVPC”.
Với mục đích đáp ứng nhu cầu của thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, tập đoàn EBARA đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy mới. Năm 2013, EVPC hoàn thành xây dựng phân xưởng đúc cho giai đoạn 1 và bắt đầu hoạt động thương mại. Vào tháng 4 năm 2016, EVPC đã hoàn thành xây dựng nhà máy giai đoạn 2 và đi vào hoạt động từ tháng 5 năm 2016.
 EVPC đã duy trì và phát triển công việc kinh doanh trong hơn 20 năm. Tôi muốn bày tỏ sự biết ơn chân thành của mình tới các khách hàng thân thiết trong và ngoài nước, các đối tác, các nhà cung cấp cũng như các các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh Hải Dương vì đã hợp tác và hỗ trợ EVPC.
EVPC có hai nhiệm vụ chính:
 Thứ nhất, EVPC cung cấp các chủng loại bơm cỡ lớn được sản xuất tại nhà máy EVPC ở tỉnh Hải Dương (sau đây gọi là “nhà máy của chúng tôi”) và phân phối tới thị trường trên toàn thế giới như Việt Nam, Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Phi và Châu Mĩ, đóng vai trò như “nhà máy sản xuất chiến lược của tập đoàn EBARA”     
Đặc điểm nổi trội của Nhà máy chúng tôi đó là “Nhà máy sản xuất tích hợp”, nghĩa là Nhà máy của chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm từ nguyên liệu thô, qua các công đoạn gia công cơ khí, lắp ráp và thử nghiệm. Chưa có một nhà máy sản xuất bơm nào có phân xưởng đúc và phân xưởng hàn thép tấm trong cùng khuôn viên nhà máy, kể cả các công ty con của tập đoàn EBARA.
Với “Nhà máy sản xuất tích hợp” và không phải phụ thuộc vào các công ty ngoài, chúng tôi có thể quản lý và kiểm soát chất lượng, lịch sản xuất cũng như giá trị sản phẩm, chính điều đó đã giúp tăng cường tính cạnh tranh của thương hiệu EBARA.
Thêm vào đó, tất cả tiêu chuẩn kĩ thuật / thiết kế, sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng của công ty chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt chính sách và tiêu chuẩn của nhà máy Futtsu, nhà máy chính của tập đoàn EBARA tại Nhật Bản, dưới sự giám sát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm Nhật Bản.
Chúng tôi cam kết sản phẩm được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi có cùng chất lượng với sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Futtsu của tập đoàn EBARA.
 Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để tăng cường chất lượng cũng như khả năng sản xuất để đưa sản phẩm của Việt Nam ra thị trường toàn cầu.
  
Thứ hai, EVPC dự định sẽ trở thành “Công ty kinh doanh một cửa” với các sản phẩm & dịch vụ về bơm cho các khách hàng ở Việt Nam. Từ đó, EBARA có thể đóng góp vào sự phát triển của xã hội và cơ sở hạ tầng của Việt Nam.
EVPC sẽ luôn nỗ lực để hài lòng khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng của tập đoàn EBARA, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng và đưa ra các giải pháp kĩ thuật thông qua chi nhánh tại Hà Nội và văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh với tinh thần“Netsu to Makoto” (Đam mê và cống hiến).

Bunshi Ono - Tổng giám đốc
                                                                                                                                               Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam

Với uy tín tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ Scan 3D hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH 3D MASTER đã vinh dự được Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam chọn là đối tác chiến lược cung cấp hệ thống đo quét 3D chất lượng cao của Creaform, ứng dụng trong số hóa 3D và QC các sản phẩm bơm của nhà máy sản xuất...
Nhu cầu: 
Lấy mẫu nhanh- chính xác cao tại mọi nơi mọi lúc ở công trường và nhà máy,
Đo và QC bơm mọi kích cỡ phục vụ công tác bảo trì, phục hồi mẫu,
Giải pháp:
Máy HandyScan 700/ Creaform/ Canada

bàn giao máy scan 3D tại Ebara

Bàn giao máy scan 3D tại Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam

Hướng dẫn đào tạo máy hs 700 cho công ty Nhật

Hướng dẫn đào tạo chuyển giao công nghệ máy scan 3D tại Công ty TNHH Bơm EBARA Việt Nam

Công ty TNHH 3D MASTER trân trọng được phục vụ quý khách hàng!

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo