0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Loại Máy quét mẫu CNC phù hợp nhu cầu của bạn | Mua ở đâu tốt?

Loại Máy quét mẫu CNC phù hợp nhu cầu của bạn | Mua ở đâu tốt?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, máy quét mẫu CNC đóng vai trò quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp chế tạo, công nghiệp đúc khuôn, công nghiệp đúc nguyên khối, thiết kế sản phẩm, y tế, và nhiều ứng dụng khác, giúp tăng độ chính xác và hiệu suất trong quá trình sản xuất và thiết kế. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp độc giả tìm hiểu loại máy quét mẫu cnc phù hợp nhu cầu của bạn, cũng như địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này.

Ảnh 1- Máy-quét-mẫu-cnc-vừa-lưu-trữ-số hóa-3D-vừa-làm-mẫu-cnc-sản-xuất-hàng-loạt-từ-mẫu-thật
Máy quét mẫu cnc vừa lưu trữ, số hóa 3d vừa làm mẫu cnc sản xuất hàng loạt từ mẫu thật


Máy quét mẫu CNC là gì? 

 

Máy quét mẫu CNC, hay còn được gọi là máy quét mẫu số hóa CNC, là một thiết bị sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất và gia công chế tạo. Chức năng chính của máy này là biến đổi các mẫu vật thể vật lý thành dữ liệu số hóa hoặc mô hình ba chiều (3D) có thể sử dụng trong quá trình thiết kế, gia công, hoặc kiểm tra chất lượng. Máy quét mẫu CNC hoạt động bằng cách sử dụng các cảm biến và công nghệ quét 3D để thu thập thông tin về hình dạng và kích thước của mẫu vật thể. Sau đó, dữ liệu số hóa này có thể được sử dụng để lập trình máy CNC (Máy điều khiển số hóa) để thực hiện các quy trình gia công, sản xuất các sản phẩm chính xác dựa trên mẫu ban đầu.

Máy-quét-mẫu-cnc-tăng-hiệu-quả-công-việc-lên-70%
Máy quét mẫu cnc tăng hiệu quả công việc lên 70%


Các loại Máy quét mẫu CNC 

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy dùng quét mẫu CNC với nhiều mức giá và công nghệ khác nhau. Trong đó, không thể không kể đến máy quét mẫu CNC giá rẻ Einscan, Máy quét mẫu CNC Peel 3D công nghệ Canada, Máy quét 3D laser cầm tay Handyscan công nghệ Canada…. qua phân tích dưới đây của 3DMaster bạn cũng có thể lựa chọn máy quét mẫu cnc phù hợp với tài chính và công việc của mình
 

Máy quét mẫu CNC giá rẻ Einscan
 

Máy quét 3D EinScan có nhiều loại như: EinScan Pro 2X, EinScan Pro 2X Plus, EinScan Pro HD, EinScan H, EinScan HX. Các máy quét dòng EinScan Pro có độ chính xác gần như tương đương với nhau. EinScan Pro HD có độ chính xác là 0.045mm ở chế độ quét HD cầm tay, trong khi EinScan 2X và 2X Plus có độ chính xác 0.05mm. Vì vậy, độ chính xác không quá quan trọng khi bạn chọn máy quét EinScan. Nếu bạn cần độ chính xác cao thì EinScan HX là lựa chọn tốt nhất.

Máy-quét-mẫu-giá-rẻ-Einscan -3D
Máy quét mẫu giá rẻ Einscan 3D

EinScan Pro HD và EinScan Pro 2X 2020 phù hợp cho việc quét mẫu trung bình hoặc lớn. Nếu quét các mẫu nhỏ với độ phân giải cao, EinScan Pro 2X 2020 là sự lựa chọn tốt nhất. Tất cả các máy quét EinScan Pro có tốc độ quét chung là 1.500.000 điểm/giây ở chế độ Handheld Rapid Scan.

 • Ưu điểm của máy quét mẫu CNC giá rẻ Einscan: Máy quét laser có độ phân giải và chính xác cao, ít bị ảnh hưởng bởi ánh sáng môi trường và thích hợp cho các bề mặt bóng hoặc màu tối mà không cần phủ bột chống phản quang; giá thành rẻ phù hợp với nhiều người.
 • Nhược điểm của máy quét mẫu CNC giá rẻ Einscan: Không phù hợp với các bề mặt rất sáng, phản xạ ánh sáng lớn hoặc trong suốt.
   

Máy quét mẫu CNC Peel 3D công nghệ Canada
 

Máy scan Peel 3D công nghệ Canada là sản phẩm của Creaform có khả năng quét mọi mẫu vật full màu sắc. Loại máy quét này phục vụ nhiều ngành như bảo tồn di sản, AR/VR, y tế, và giáo dục. Máy có độ chính xác và độ phân giải 0.100 mm, tốc độ scan nhanh 80 giây/m², và dễ dàng di chuyển do trọng lượng chỉ 0.95 kg.

 • Ưu điểm: Máy quét mẫu CNC Peel 3D công nghệ Canada nổi bật với độ chính xác cao, khả năng quét nhanh chóng, dễ sử dụng và tích hợp linh hoạt vào các hệ thống CAD/CAM khác. Đặc biệt, Peel 3D còn có phiên bản di động giúp dễ dàng di chuyển và sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau.
 • Nhược điểm: giá thành khá cao đối với các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Ngoài ra, khả năng quét của Peel 3D có thể bị hạn chế trên các bề mặt không đều hoặc bị phản chiếu ánh sáng mạnh.

Máy-quét-mẫu-Peel-3D-công-nghệ-Canada
Máy quét mẫu Peel 3D công nghệ Canada


Máy quét 3D laser cầm tay Handyscan công nghệ Canada

 

Máy quét mẫu CNC 3D laser cầm tay Handyscan cũng sản xuất từ Creaform (Canada). Máy đã được chứng nhận bởi nhiều tổ chức đo lường quốc tế uy tín như ISO17025, ISO 9001:2015, và IATF 16949. Máy quét mẫu CNC 3D laser có khả năng quét mọi kích thước 3D, độ chính xác 0.012 mm, tốc độ quét 1.3 triệu điểm/s, và thiết kế gọn nhẹ giúp dễ dàng mang đi đo/scan 3D ở mọi nơi, kể cả các vị trí phức tạp.

 • Ưu điểm: Máy quét 3D laser cầm tay Handyscan có độ chính xác rất cao trong việc đo lường và tái tạo các mô hình 3D; Máy quét này có tốc độ quét cực nhanh với khả năng quét hàng triệu điểm mỗi giây, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian trong việc thu thập dữ liệu 3D; Ngoài ra, Handyscan có khả năng quét trên mọi loại bề mặt, bao gồm cả các bề mặt phức tạp như inox sáng và đen bóng; Thiết kế cầm tay giúp di chuyển linh hoạt và sử dụng dễ dàng.
 • Nhược điểm: giá thành khá cao phù hợp với các Doanh nghiệp lớn; việc đánh giá và xử lý dữ liệu quét 3D có thể đòi hỏi kiến thức kỹ thuật cao; Handyscan thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và không phải lúc nào cũng phù hợp cho các ứng dụng cá nhân hoặc nghệ thuật.

Sử-dụng-hệ-thống-máy-scan-3D-Metrascan-trong-số-hóa-bảo-hàng-và-gìn-giữ-nguyên-bản-nguyên-mẫu-3D-&-cnc
Sử dụng hệ thống máy scan 3d Metrascan trong số hóa bảo hàng và gìn giữ nguyên bản nguyên mẫu 3D & CNC


Giá một số loại Máy quét mẫu CNC 

 

STT

Loại máy

Giá tiền

Thông số quét

1

Máy quét mẫu CNC Trung Quốc

Khoảng từ $ 1,699

 • Quét cầm tay 30fps 1.500.000 điểm/s
 • Quét HD cầm tay 20fps 1.000.000 điểm/s
 • 100 dòng thu thập dữ liệu

2

Máy quét mẫu CNC Canada

Khoảng từ $ 5,990

 • Độ chính xác: 0.100 mm
 • Độ phân giải đám mây điểm 3D: 0.100 mm
 • Tốc độ scan 3D: 80 s/ m2

 Xem thêm >>>  giá máy quét 3d cầm tay | Giá tốt - Độ chính xác cao - Hỗ trợ kỹ thuật tận tình

Mua máy quét mẫu CNC ở đâu tốt? 
 

Công Ty TNHH 3D Master là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp máy quét 3D cầm tay hàng đầu tại Việt Nam và cũng là đại lý phân phối chính thức của hãng Creaform tại thị trường Việt Nam. 3D Master có hơn 9 năm kinh nghiệm trên thị trường, đã cung cấp hàng loạt sản phẩm máy quét 3D cho các doanh nghiệp lớn. Không những thế, Công ty tự hào có đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao, luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng.

3DMaster-nhà-phân-phối-độc-quyền-máy-scan-3D-Creaform-tại-Việt-Nam
3D Master nhà phân phối độc quyền máy scan 3d Creaform tại Việt Nam

Máy quét mẫu CNC rất đa dạng về chủng loại với rất nhiều mức giá và công nghệ khác nhau trên thị trường hiện nay. Điều đó khiến cho khách hàng có thể cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn cho mình. Hãy liên hệ 3D Master để nhận được thông tin chi tiết về giá cả cũng như những tính năng đặc biệt phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.
 

Liên hệ mua Máy quét mẫu CNC | Giá tốt, độ chính xác cao

Website: https://3dmaster.com.vn 

Hotline - Zalo - LINE - Telegram - WhatsApp - Viber - Kakaotalk: +84 982 089 198 | 0986333960 

Email: cuong3dmaster@gmail.com | hung3dmaster@gmail.com | tech3dmaster@gmail.com

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn
 • Nam Phú Xuyên
  Shop Xin giá máy quét mẫu cnc peel 3d Canada ạ
 • Sương
  Xin giá máy quét mẫu cnc về Bình Dương ạ, số mình 096100****
 • Sâm Đồng Nai
  Máy quét mẫu cnc trung quốc bên mình có bán không, tư vấn mình nhé
 • Tam
  xin máy giá máy quét mẫu cnc gỗ, chủ yếu là tượng và phù điêu ở làng nghề Đông Giao ạ

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo