0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Gói quét 3D đến từ Creaform/ Canada/ G7

Gói quét 3D đến từ Creaform/ Canada/ G7

Trong 1 tuần họp chiến lược do #Creaform tổ chức, #3DMASTER chính thức lọt top 3 các cty có web (http://3dmaster.com.vn) logic chuẩn công nghệ nhất do chuyên gia marketing online cao cấp phân tích bình chọn. Tại đây đã bắt gặp thật nhiều đại lý xuất sắc. Đặc biệt là ở Trung Quốc trung bình họ bán 1 máy quét 3d HandyScan 1 ngày. Thật vi diệu.
Và #3DMASTER cũng chính thức có được chính sách giá cực hấp dẫn riêng biệt cho thị trường Việt Nam.
Mình xin được ib chính sách cực ngon bổ rẻ này cho các bạn quan tâm ah.
Trân trọng.

1/ Sản phẩm #Creaform chất lượng ổn định bền bỉ và vượt trội nên có rất nhiều người sử dụng cùng hệ thống phân phối đông đảo uy tín khu vực RoAPAC

họp sale máy quét 3d

2/ Máy quét 3D kết hợp đầu đo cầm tay #MetraScan #HANDYPROBE tối ưu nhất cho thiết kế ngược và QC

3/...Sự khác biệt và vượt trội giữa #HandyScan và sản phẩm khác. Khách hàng nên xem xét so sánh tìm đầu tư máy quét cao cấp thật kỹ lưỡng giống như ta tìm kiếm 1 chiếc oto an toàn tối ưu cho cả gia đình mình. Hãy chọn #HandyScan để có được giải pháp chất lượng ổn định bền bỉ tương xứng với chi phí đầu tư, tối ưu cho thiết kế ngược và Inspection toàn diện.

4/ #Go!Scan và... là giải pháp có mức chi phí phù hợp cho ngành khảo cổ, đo 3D thời trang, đo lấy kích thước 3D bộ phận cơ thể con người trong ngành y tế... và là gói cực phù hợp trong giáo dục.

5/ #MaxShot3D là đỉnh cao của sự kết hợp giữa chụp ảnh 2D chuyển hóa thành 3D chính xác đến Micron khi cần đo kiểm 3D cơ động chính xác các mẫu vật khổng lồ.

 

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Gọi ngay
Zalo