0986 333 960
Yêu cầu báo giá

Dịch vụ SCAN 3D tượng đài Lam Hạ

Dịch vụ SCAN 3D tượng đài Lam Hạ

Đền thờ 10 cô gái Lam Hạ
Nhắc đến địa danh Lam Hạ, là nhắc tới những ký ức không thể nào quên về một thời đạn bom khốc liệt trong những năm tháng chống Mỹ cứu nước của nhân dân ta. Xã Lam Hạ xưa (nay là phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) là một trọng điểm giao thông quan trọng, trên tuyến đường huyết mạch từ hậu phương miền Bắc, chi viện sức người, sức của cho tiền tuyến miền Nam, đã trở thành mục tiêu đánh phá ác liệt của kẻ địch.
Để bảo vệ thị xã Phủ Lý và những vùng lân cận, ngày 5/8/1965, Đại đội dân quân phòng không xã Lam Hạ được thành lập, gồm 87 người, là những thiếu nữ dân quân đã không sợ gian khó, không sợ hy sinh, chiến đấu kiên cường, góp phần bẻ gãy ý đồ của đế quốc Mỹ leo thang đánh phá miền Bắc. Trận địa pháo Lam Hạ năm xưa là tuyến phòng thủ vô cùng quan trọng, giữ cho giao thông thông suốt bởi cây cầu sắt bắc ngang sông Châu và một ga tàu lửa ở giữa thị xã Phủ Lý ngày ấy. 
Trong những ngày đầu cuộc chiến, các nữ dân quân tuổi đời từ 16 đến 24 của hai thôn Đình Tràng, Đường Ấm đã anh dũng chiến đấu và hy sinh ngay trên mâm pháo... 
Ở vùng đất Lam Hạ bây giờ, 10 cô gái anh hùng đã trở thành biểu tượng thiêng liêng, là “10 bông hoa thép” bất tử trong lòng người dân.

Tháng 4/2021, Công Ty TNHH 3D MASTER được chọn là nhà thầu triển khai #SCAN3D cụm tượng đài 10 nữ liệt sỹ dân quân Lam Hạ bằng đất trong 4 ngày với yêu cầu sắc nét chính xác cao nhằm tính toán vật tư và gia công khắc CNC đá, đặc biệt yêu cầu thời gian gấp rút đảm bảo tiết kiệm chi phí công bảo trì bảo dưỡng tượng đài đất do ảnh hưởng thời tiết nắng mưa. Công Ty TNHH 3D MASTER đã hoàn thành xuất sắc công việc với giải pháp #SCAN3D là thiết bị scan 3d laser cầm tay model HandySCAN Black Elite, xuất xứ Ceaform, Canada.

Sau 1 năm, đến tháng 4/2022, Công Ty TNHH 3D MASTER tiếp tục nhận nhiệm vụ #SCAN3D cụm tượng đài 10 nữ liệt sỹ dân quân Lam Hạ bằng đá trong 2 ngày với yêu cầu chính xác cao nhằm tính toán hoàn công nghiệm thu công trình. Công việc triển khai gấp rút và thành công tốt đẹp với sự kết hợp của nhiều giải pháp công nghệ SCAN3D mới hiện đại là công nghệ scan 3D laser cầm tay HandyScan Black Elite và F6 smart. Kết quả này được chủ đầu tư đánh giá rất cao. Và cũng là bước ngoặt đánh dấu khả năng thích ứng nhạy bén nâng tầm năng lực công nghệ 3D của Công Ty TNHH 3D MASTER hiện nay.

Link tham khảo thông tin liên quan.

Chi tiết liên hệ:

Website: https://3dmaster.com.vn

Hotline - Zalo - LINE - Telegram - WhatsApp - Viber - Kakaotalk: +84 982 089 198 | 0986333960

Email: cuong3dmaster@gmail.com | hung3dmaster@gmail.com | tech3dmaster@gmail.com

 

Đánh giá bài viết
Chọn đánh giá của bạn

Các bài viết khác

Keywords:

[3DMASTER] GIẢI PHÁP SCAN 3D | ĐO 3D | IN 3D | THIẾT KẾ 3D | DỊCH VỤ SCAN 3D | DỊCH VỤ IN 3D | DỊCH VỤ THIẾT KẾ NGƯỢC | MÁY IN 3D | MÁY SCAN 3D

Gọi ngay
Zalo